Trong lần ghé thăm thứ hai, cây cầu răng tạm thời

Trong lần ghé thăm thứ hai, cây cầu tạm thời của bạn sẽ được lấy ra và cây sứ hoặc cây kim loại mới sẽ được kiểm tra và điều chỉnh, nếu cần, để đạt được sự phù hợp thích hợp. Có thể yêu cầu nhiều lần khám để kiểm tra sự phù hợp của khung kim loại và vết cắn. Điều này phụ thuộc vào từng trường hợp cá nhân. Nếu cây cầu nha khoa là cây cầu cố định, nha sĩ của bạn có thể tạm thời xi măng tại chỗ cho một vài tuần để đảm bảo nó phù hợp. Sau vài tuần, cây cầu được xi mạ vào vị trí.

Chi phí của các cây nha khoa thay đổi tùy thuộc vào loại cầu đã chọn và khu vực của đất nước mà thủ tục được thực hiện. Bảo hiểm nha khoa thường trả một phần trăm của lệ phí tùy thuộc vào kế hoạch nha khoa cá nhân.

Các cây nha khoa có thể kéo dài từ 5 đến 15 năm và thậm chí lâu hơn. Với vệ sinh răng miệng tốt và kiểm tra thường xuyên, không có gì là bất thường trong suốt vòng đời của một cầu cố định trên 10 năm.

Xỉa răng  ít nhất một lần mỗi ngày. Loại xỉa bạn sử dụng không quan trọng. Chọn loại và phương pháp mà bạn thích nhất. Sử dụng bất kỳ phương pháp nào sau đây:

Phương pháp quấn ngón tay Cắt một miếng xỉa từ 18 inch (45 cm) đến 20 in (50 cm). Quấn quanh đầu ngón tay trái và đầu kia xung quanh ngón giữa phải, cho đến khi hai tay của bạn cách nhau khoảng 5 cm đến 8 cm.

Phương pháp hình tròn Sử dụng một miếng chỉ tơ nha khoa khoảng 12 in (30 cm). Tie các kết thúc với nhau, tạo thành một vòng lặp. Nếu vòng lặp quá lớn, quấn sợi tơ quanh ngón tay của bạn để làm cho nó nhỏ hơn.

Dụng cụ dùng bằng chỉ nha khoa làm cho việc dùng chỉ nha khoa dễ dàng hơn: Các dụng cụ xước chỉ dùng cho trẻ em chụp ảnh có sẵn cho phụ huynh sử dụng để đánh răng cho trẻ. Bạn có thể mua chúng ở hầu hết các tiệm thuốc.

nguồn: nha khoa làm đẹp

comments