Những lý do nhất thiết phải trồng lại răng khi mất răng

+ Chức năng ăn nhai kém: Răng là bộ phận chình giúp khách hàng ăn nhai, do đó nếu mất răng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc ăn nhai, vì tại khoảng trống đó không còn bộ phận tạo lực cho răng ăn nhai. Thẩm mỹ kém: Đúng với câu nói “ cái răng cái tóc là gốc con người” do vậy khi mất răng nhất là những vùng răng cửa sẽ để lộ khoảng trống khiến khách hàng rất mất tự tin trong giao tiếp. Hơn nữa việc mất răng sẽ khiến cho khách hàng bị lão hoá sớm, cơ mặt trùng xuống và bị mất cũng rất mất thẩm mỹ.

+ Phát âm giảm chính xác: răng cũng là một bộ phận cấu thành nên âm do vậy khi mất răng đặc biệt là vùng răng cửa sẽ khiến cho phát âm không còn chuẩn như trước.

+ Dễ mắc các vấn đề bệnh lý: Khi mất răng tại ổ răng sẽ có khoảng trống điều này sẽ khiến cho các mảng vụn thức ăn dễ rơi vào trong và gây ra các bệnh viêm nha chu, hôi miệng,.. và những bệnh lien quan đến nướu và lợi khác.

+ Tiêu xương hàm xảy ra: Đây là lý do chính dẫn đến khách hàng bị lão hoá sớm, xương hàm ngày càng bị tiêu đi khiến cho các răng khác cũng sẽ dần bị yếu đi.

Phương pháp nào sử dụng để trồng răng tốt nhất:

Để khắc phục tất cả những tình trạng trên, nhất thiết khách hàng phải lựa chọn cho mình phương pháp cấy ghép Implant để phục hồi được từ than răng đến chân răng bị mất của mình. Với phương pháp này khách hàng không phải lo về răng của mình bị rơi rớt ra ngoài, phải chăm sóc đặc biệt và tốn nhiều chi phí phát sinh khi đến nha khoa, và chắc chắn khách hàng sẽ hoàn toàn hài long với số tiền mình đã bỏ ra để có một hàm răng hoàn hảo đến suốt đời.

nguồn:khi mất răng implant

comments