Lý do dẫn đến việc mất 2 răng ở đa số các khách hàng hiện nay

Với việc mất một răng đã gây ra rất nhiều trở ngại cho khách hàng tuy nhiên vẫn có rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng mất đến hai răng, đặc biệt với những răng ở vị trí quan trọng như là răng cửa ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ, hoặc hai răng vùng răng cấm cũng cực kỳ nghiêm trọng cho khách hàng nhất là trong quá trình ăn nhai không thể nào tạo lực đủ. Vì vậy mà mọi khách hàng đều tìm đến giải pháp phục hình lại răng mất của mình.

Đa số các khách hàng nói chung thì họ bị mất răng là do phải nhổ đi răng của mình vì những nguyên nhân liên quan đến các bệnh lý răng miệng chẳng hạn răng bị sâu, nướu tuột xuống để lộ phần cùi răng,… hoặc răng tự động rụng đi do vấn đề về tuổi tác ở những khách hàng lớn tuổi dẫn đến phần ổ răng của họ không đủ khả năng chứa các trụ răng và tự đào thải chúng ra khỏi cung hàm. Ngoài ra có thể do tai nạn bất kỳ không thể lường trước được mà những phần răng này bị gãy, sứt, mẻ, thậm chí là rơi ra khỏi cung hàm buộc phải nhổ đi và tìm một phương pháp thay thế khác để phục hồi lại được chức năng bị mất của mình.

Khi bị mất hai răng nên sử dụng phương pháp phục hình nào?

Có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng nếu muốn tìm đến giải pháp bị mất răng như hàm tháo rời, cầu răng sứ, hoặc là trồng răng Implant. Thế nhưng theo nhiều ý kiến từ trước đến nay và cũng như từ nhiều chứng cứ từ các chuyên khoa học đã cho thấy cấy ghép Implant hoàn toàn là phương pháp tối ưu nhất cho khách hàng phục hồi lại được mọi chức năng của mình ví dụ như ăn nhai, phát âm, thẩm mỹ, nụ cười tự nhiên nhất và hơn nữa giải pháp này cũng giúp khách hàng bảo vệ được sức khoẻ của mình khỏi tình trạng các mô xương hàm bị trôi đi.

nguồn: nha khoa làm đẹp cấy implant

comments