Hiệu quả thành công của ca phẫu thuật trồng răng Implant

Cấy ghép nha khoa Implant dường như đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những người đang gặp tình trạng mất răng khiến cho họ cảm giác thiếu tự tin vì hàm rang mất thẩm mỹ của mình, gặp khó khăn khi ăn nhai thức ăn và càng lâu những răng chắc khoẻ cũng dần yếu và rụng dần đi. Trồng răng Implant được lựa chọn cũng vì đã khắc phục được tất cả những vấn đề đó giúp cho bạn có một hàm răng hoàn chỉnh như bạn chưa từng bị mất răng.

Hiệu quả thành công của ca phẫu thuật trồng răng Implant luôn được nhận định đạt đến 97-100%, tuy nhiên để tạo nên thành công đó khách hàng cũng cần phải lưu ý đến một số trường hợp không nên thực hiện ca cấy ghép răng như:

  • Xương ổ răng yếu không đủ độ dày và không gian: Implant sẽ được cắm sâu vào xương ổ răng do đó nếu xương không đủ dộ dày hoặc quá yếu hẹp để Implant có thể tích hợp trong xương ổ răng thì khách hàng sẽ được chỉ định ghép xương trước khi tiến hành trồng Implant.
  • Mắc các bệnh mãn tính, tim mạch hay tiểu đường và hồng cầu: Những khách hàng mắc các bệnh này sẽ khó thực hiện phẫu thuật thành công, sẽ gây các biến chứng trong và sau ca cấy ghép Implant như nhiểm trùng, chảy máu kéo dài,…
  • Trẻ dưới 18 tuổi: Tại tuổi này xương ổ răng còn khá mềm yếu và đang phát triển nên Implant có thể sẽ làm tổn thương cho xương hàm.
  • Phụ nữ đang mang thai: chụp X-quang và thuốc gây tê sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn và em bé.
  • Người nghiện thuốc lá nặng: Chất Nicotin có trong khói thuốc sẽ gây nhiễm trùng, không thể cầm máu và gây hôi miệng. Nên khách hàng cần cai thuốc 6-8 tháng trước khi tiến hành cấy ghép Implant.
  • Mắc bệnh tâm thần: tâm lý không ổn định sẽ gây khó khăn cho bác sỹ thực hiện chính xác đặt Implant.

nguồn: Hiệu quả thành công của ca phẫu thuật trồng răng Implant

comments