Hiện tượng ê buốt răng sau khi tẩy trắng răng là do đâu?

Với xã hội ngày nay ai cũng muốn mình có 1 hàm răng trắng sáng nên phương pháp để có được 1 hàm răng trắng nhiều người thường dung đến là đi tẩy răng. Nhưng sau khi tẩy trắng răng hiện tượng ê buốt răng bắt đầu xuất hiện.

Ê  buốt răng  sau khi tẩy trắng răng là một hiện tượng bình thường mà nhiều người gặp phải. Vậy hiện tượng ê buốt răng sau khi tẩy trắng răng là do đâu. Và cách khắc phục tình trạng ê buốt như thế nào.

xem thêm>> top 10 nha khoa

Những trường hợp  ê buốt răng trong 1 thời gian ngắn hay ê buốt trong một thời gian dài đều có lý do của nó. Không phải tự nhiên mà răng lại bị ê buốt được. Răng bị ê buốt sẽ rất khó khăn trong việc ăn uống thường ngày. Điều đó cũng đồng nghĩa sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng.


Trong chất tẩy trắng răng có chứa nồng dộ vượt quá an toàn của răng cho phép. Vì vậy nó chính là nguyên nhân chính dẫn đến răng bị ê buốt. Miếng dán tẩy trắng răng thực chất chỉ chứa 10% chất tẩy trắng răng nên nếu dùng miếng dán này để tẩy răng thì  độ trắng sẽ không quá rõ rệt. Nếu sản phẩm tẩy trắng răng này được quảng cáo tẩy trắng răng trong 1 thời gian ngắn thì hãy nên cẩn thận về độ an toàn của nó nhé. Thực tế , điều này chỉ chứng tỏ rằng miếng dán tẩy tắng có độ tẩy trắng vượt mức cho phép và không an toàn đối với răng.

Cách khắc phục ê buốt răng sau khi tẩy tắng răng

Răng bị ê buốt sẽ làm chúng ta hạn chế trong việc ăn uống, và không thể ăn ngon miệng được. Khi bạn mới đi tẩy trắng răng về việc đầu tiên bạn phải alfm là phải vệ sinh răng miệng đúng cách trong khoảng thời gian  2 ngày  sau khi dừng tẩy răng, răng sẽ trở lại bình thường.

Nếu răng cửa bạn đang bị ê buốt thì bạn nên dùng những cách sau đây:

  • Sử sụng gel để giảm ê buốt răng
  • Không nên uống những loại nước có ga để không tổn hại gì đến men răng. Và tránh ăn những thức ăn có màu sẽ dễ làm răng của bạn xỉn màu lại.
  • Nên lựa chọn kem đánh răng chuyên dụng cho răng ê buốt và sử dụng bàn chải mềm để không tác hại mạnh lên răng của bạn
  • Không nên ăn những thức ăn quá nóng, quá lạnh hoặc quá chua

xem thêm>> implant nha khoa

Đối với những trường hợp răng của bạn bị nhạy cảm quá mức làm cho răng bạn ê buốt nhiều bạn nên đi tới trung tâm nha khoa để được bác sĩ tư vấn và đưa ra phương pháp phù hợp nhất cho tình trạng răng của bạn.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn cũng đã biết được ê buốt răng sau khi tẩy trắng răng là do đâu rồi phải không. Hy vọng với những thông tin trên sẽ làm bạn hiểu rõ hơn về vấn đề ê buốt răng.

Bạn có những thắc mắc về sức khỏe răng miệng không biết hỏi ai ? Bạn có thể Click vào gọi ngay dưới đây!
nhakhoaident sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về sức khỏe răng miệng online ngay khi bạn gọi đến
Hoặc gọi hotline:
0941 818 618, 0919 263 863 để được giải đáp nhanh

Đăng ký quảng cáo online

Địa chỉ NHAKHOAIDENT

Cơ Sở 1: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Bình Thạnh, TP HCM

Cơ sở 2: 193A-195 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP HCM

website: http://nhakhoalamdep.edu.vn/

comments