Có phải cấy ghép Implant luôn luôn thành công?

So với các phương pháp khác như hàm giả tháo lắp chỉ cho bạn một hàm răng tạm thời và chỉ trong thời gian ngắn sẽ bị đào thải lỏng lẽo gây rất nhiều biến chứng khó chịu cho khách hàng do đó hiệu quả thành công cho phục hình thay thế của nó không hề cao. Phương pháp trồng cầu răng cũng vậy nó sẽ khắc phục được tình trạng lỏng lẻo không ổn định của hàm giả, tuy nhiên đây cũng chỉ là giải pháp tạm thời, trong một khoảng thời gian nhất đinh buộc phải thay thế cái mới và nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các răng chắc khoẻ kề cần khác. Do vậy, thực tế chỉ có duy nhất giải pháp cấy ghép răng Implant là phương án tối ưu nhất cho khách hàng vì nó sẽ tái hiện toàn bộ răng thật của bạn nhờ vào phục hình cả than răng và chân răng nên sự thành công hiệu quả của nó luôn đạt trên 95%.

Có phải cấy ghép Implant luôn luôn thành công?

Mặc dù hiệu quả cấy ghép của răng Implant rất cao nhưng không phải ai cũng có thể đảm bảo phương pháp này sẽ luôn hiệu quả đến 100% vì sự thành công này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tay nghề của bác sỹ thực hiện, tình trạn sức khoẻ của bệnh nhân và xương hàm của khách hàng có đủ tiêu chuẩn hay không?

Những yếu tố còn lại đế phương pháp cấy ghép Implant đạt thành công 100%:

+ Kỹ thuật tay nghề của bác sỹ: tay nghề của bác sỹ giỏi có cao thì mới có nhiều kiến thức và kinh nghiệm để xác định kỹ thuật phù hợp cho từng khách hàng chẳng hạn như có cần cấy ghép xương trước khi tiến hành hay không? Phải đạt trụ Implant như thế nào thì bảo đảm.

+ Tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân: Sức khoẻ của bệnh nhân có tốt thì khi phẫu thuật mới có thể đảm bảo khách hàng không thể phản ứng lại bất ngờ.

+ Độ dày xương hàm của khách hàng: Trước khi tiến hành phải đảm bảo xương hàm của khách hàng đủ dày để bao bọc tích hợp với Implant mà không thể gây hại đến các bộ phận khác trên xương hàm.

nguồn:Có phải cấy ghép Implant luôn luôn thành công?

comments