cấy ghép Implant, trồng cầu răng và hàm tháo lắp

Trên thị trường nha khoa phục hình răng phổ biến hiện nay có tất cả 3 phương pháp: cấy ghép Implant, trồng cầu răng và hàm tháo lắp. Thực tế, với bất cứ phương thức làm răng nào thì cũng đều có ưu và nhược điểm riêng phù hợp với từng điều kiện, tình trạng sức khoẻ của mỗi khách hàng. Tuy nhiên với cấy ghép nha khoa Implant lại có nhiều ưu điểm vượt trội hơn khiến cho các chuyên gia nha khoa đều phải khuyên dùng và càng ngày càng có nhiều lượng khách hàng lựa chọn sử dụng phương pháp này.

Cấy ghép Implant là gì?

Có thể khẳng định đây là phương pháp đầu tiên và duy nhất trên thị trường có thể phục hình được toàn bộ răng bị mất từ chân răng, than răng thật đến cả bộ phận tiểu tiết như cùi răng cũng được khớp nối Abutment trong Implant phục hình một cách chỉnh chu. Đầu tiên bác sỹ sẽ cho phép đặt trụ Implant Titanium vào trong xương ổ răng đợi khoảng 1-2 tháng tuỳ thể chất và tình trạng của mỗi khách hàng mà xương ổ răng sẽ tích hợp với trụ Implant để giữ trụ Implant cố định. Sau thời gian đó bác sỹ sẽ tiến hành gắn trục Abutment và cuối hoàn thiện phần mão sứ cho thân răng phía trên.

Vít Abutment là gì?

Cũng như cùi răng thật, khớp nối Abutment đóng vai trò như là một bộ phận liên kết nằm giữa trụ Implant và phần mão răng sứ phía trên, có công dụng nâng đỡ phần mão răng sứ giúp nó ôm khít sát với viền nướu. Chính vì vậy mà một ca phẫu thuât cấy ghép Implant thành công thì không thể thiếu phần nối vít Abutment được hoàn thiện một cách hoàn hảo.

Vít Abutment rất quan trọng nếu nó được gắn một cách hoàn chỉnh không quá sát vào viền nướu cũng như không quá hở sẽ tạo ra một khoảng trống tạo điều kiện cho các thức ăn dư thừa vào trong ảnh hưởng đến chất lượng của răng Implant và gây ra cả tình trạng viêm nướu cho khách hàng. Do vậy khách hàng nên sáng suốt lựa chọn địa chỉ làm răng uy tín nhất như tại nha khoa IDENT.

nguồn:cấy ghép Implant, trồng cầu răng và hàm tháo lắp

comments